Trang trại thỏ giống Đà Lạt

Hình đại diện Trang trại thỏ giống Đà Lạt
Hình đại diện Trang trại thỏ giống Đà Lạt

Trang trại thỏ giống Đà Lạt là một trang trại nuôi thỏ công nghiệp quy mô lớn. Với số lượng thỏ bố mẹ lên đến 1000 con, tổng đàn lên đến 5000 con, chúng tôi đủ năng lực đáp ứng đủ tất cả các đơn hàng. Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 loại giống new panon và cali, là nguồn giống chất lượng cao được nhập trực tiếp từ trung tâm nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây. Thỏ giống đạt đầy đủ các yêu cầu sau:

1 – Là giống thuần chủng, ko lai tạp

2 – Thời gian sinh sản của thỏ mẹ được cách nhau khoảng 15-30 ngày / 1 lứa. Đảm bảo thỏ sơ sinh được chăm sóc tốt nhất.

3 – Thỏ giống đảm bảo khỏe mạnh, ko bệnh tật, ko dị tật. Được tiêm phòng đầy đủ ghẻ và bại huyết

4 – Có ghi chú gia phả rõ ràng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thỏ hơi, thỏ móc hàm, chuyển hàng toàn quốc. miễn phí vận chuyển trong vòng 50km

Cung cấp lồng nuôi,van uống, máng ăn,thuốc trị nấm, ghẻ, vacsin bại huyết, cám chuyên dùng cho thỏ thịt,thỏ đẻ (t01,t02)

Cơ sở của thỏ giống Đà Lạt được xây dựng trên lòng đam mê xuất phát từ nhu cầu thực tế về nguồn thỏ giống chất lượng cao khu vực phía nam, với quy mô dự kiến ban đầu khoảng 1000 con thỏ bố mẹ,chúng tôi đã nhân giống thuần dưỡng những giống thỏ có nguồn gen quý phù hợp với khí hậu nam bộ hy vọng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu và là chỗ dựa uy tín cho tất cả bà con nào có ý tưởng bước vào nghề nuôi thỏ cũng như ai đang có ý tưởng cải tạo nguồn giống của gia đình mình.

Thời gian tới,chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô,chọn lọc nâng cao phẩm chất giống,nâng cao chất lượng phục vụ, với mục tiêu là trại cung cấp giống uy tín nhất khu vục phía nam, nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của bà con nông dân. Để đạt được mục đích đó chúng tôi rất mong được sự quan tâm ủng hộ của tất cả mọi người,sự yêu thương của quý vị sẽ là động lực và là sự sống còn đối với chúng tôi.!

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – THÀNH CÔNG !

Tư vấn kĩ thuật nuôi . lh: Long 0977140469