Công ty Máy nông nghiệp Bình Quân

Công ty Bình Quân là một công ty cơ khí chế tạo, chuyên chế tạo và sản xuất các loại máy nông nghiệp, công nghiệp phục vụ nhà nông tăng gia sản xuất, giảm nhân công, giảm thời gian làm việc, giảm chi phí đầu vào.

Nội dung trong bài viết

  • Máy băm nghiền đa năng cổ cao
  • Máy trộn bột
  • Máy băm chuối

Công ty Bình Quân đã chính thức trở thành công ty từ ngày: 01/09/2007 (Đã hoạt động 11 năm) trước thời gian chính thức trở thành công ty, chúng tôi đã thành lập xưởng cơ khí chế tạo vào những năm 1990, được sự tin tưởng của quý khách công ty ngày càng lớn mạnh và trở thành công ty như ngày hôm nay.

Hiện nay công ty có đội ngũ kỹ sư thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, qua thời gian lắng nghe phản hồi từ khách hàng, đặc biệt là những khó khăn mà bà con nông dân gặp phải vì vậy công ty luôn hướng tới một sản phẩm phục vụ nghành nông nghiệp tốt nhất, giá rẻ nhất, dịch vụ bảo hành tốt nhất, hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất… Công ty sản xuất trực tiếp mọi chi tiết của máy móc, vì vậy sẽ có tất cả bộ phận thay thế khi máy móc bị hỏng không thể sửa chữa cần phải thay thế.

Qua thời gian phát triển công ty chế tạo ra hàng trăm loại máy tiêu biểu như máy băm thái đa năng, máy xay đa năng, máy rang đa năng, máy nghiền đa năng, máy nghiền nghệ, ép nghệ, máy nghiền bột khô, bột nước, máy ép gạch không nung, máy tuốt lạc, bỏ vỏ lạc ….

Một số sản phẩm của công ty

Máy băm nghiền đa năng cổ cao

Vừa BĂM các cây cỏ, bã mía, sơ dừa, vừa NGHIỀN các loại hạt ngô, đỗ tương. Chỉ cần mua một cái máy đã bằng 2 cái rồi, còn gì tiện lợi bằng

may bam nghien


Máy trộn bột

Máy chuyên trộn các loại bột khô phục vụ cho dây chuyên sản xuất ép cám viên, trộn đều các loại bột phục vụ cho chăn nuôi trang trại hay cho các dây chuyền sản xuất
 Máy có công suất từ 500- 700kg/giờ
 Sử dụng dòng điện 220V
 Chỉ trộn bột khô, không trộn bột ướt.

may tron bot

Máy băm chuối

Máy băm chuối đa năng tiện lợi cho bà con, giúp bà con băm nguyên cây chuối to mà không cần phải cắt, ngoài ra còn băm được các loại rau cỏ đa năng.
Máy đã được bà con kiểm nghiệm và chưa có một phản hồi nào không tốt về sản phẩm này.
 Chạy động cơ 220V 3kw 1 pha
 Hệ thống băm gồm 1 dao to và 14 dao nhỏ
 Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.

may bam chuoi

Liên hệ để được tư vấn và đặt mua: ☎️0942.87.5995( zalo) – 0915.79.2332
Địa chỉ : Đường La Thành- Khu Công Nghiệp Phú Thịnh- Thị Xã Sơn Tây- TP. Hà Nội.

 

Ý kiến của bạn