Cung cấp sỉ và lẻ nho, rượu nho, mật nho Ninh Thuận

Hình đại diện Cung cấp sỉ và lẻ nho, rượu nho, mật nho Ninh Thuận
Hình đại diện Cung cấp sỉ và lẻ nho, rượu nho, mật nho Ninh Thuận

Lợi ích của quả nho thì ai cũng biết rồi.

Vườn nho của Trái Cây Ngon đã đến lúc thu hoạch. Đặt hàng hôm nay cuối tuần có nho nhé khách.

—Nho loại 1, quả chín đỏ, to đều, tươi giòn ngon ngọt 60k/1kg

—Nho loại 2, quả chín vừa đỏ, vừa xanh, tươi giòn 40k/1kg

Ngoài ra còn có 2 sản phẩm từ nhỏ tự làm, đảm bảo ngon

— Rượu nho tự nấu, chai nhựa 750ml 80k/1 chai

— Rượu nho tự nấu, chai thủy tinh, có hộp giấy 750ml 110k/1 chai

— Mật nho, chai nhựa 750ml 90k/1 chai

— Mật nho, chai thủy tinh, có hộp giấy 120k/1 chai

Hộp thủy tinh làm quà tặng rất đẹp nha khách.

LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 01227984158 HOẶC INBOX FANPAGE CÂY TRỒNG VẬT NUÔI hoặc TRÁI CÂY NGON ĐỂ ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY.

ĐỊA CHỈ: SỐ 30, ĐƯỜNG LINH ĐÔNG, THỦ ĐỨC

CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN NHO CHO THÀNH PHỐ HCM VÀ CÁC TỈNH KHÁC.

Lợi ích quả nho

Chứa nhiều vitamin

Nho chứa nhiều vitamin A và vitamin E. Cả hai vitamin này đều là những chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào trong cơ thể từ các phân tử gây bệnh gọi là gốc tự do. Nó cũng chứa vitamin C – một chất chống oxy hóa khác, nhưng với số lượng ít hơn. Quả nho còn là nguồn giàu vitamin B phức tạp. Là một nhóm, vitamin B giúp trao đổi chất gia tăng quá trình chuyển hóa các loại thực phẩm bạn ăn thành năng lượng. Khẩu phần trái cây này cung cấp 17 phần trăm của RDI vitamin K, một chất dinh dưỡng giúp máu đông và ngăn ngừa xuất huyết.

Ít chất béo và calo

80% của nho là nước. Mà nước ít calo và không có chất béo, do đó bạn có thể ăn thoải mái mà không sợ tăng cân. Trong chế độ ăn uống, nên chọn nho tươi hơn nho khô. Bởi nho khô đã được làm sạch nước, nếu bạn ăn sẽ nạp nhiều calo hơn.

Giàu chất chống oxy hóa

Nho và hạt của nó có chứa một loạt các chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa bảo vệ tế bào khỏi sự phá hủy của các phân tử không ổn định và bảo vệ cơ thể chống lại viêm nhiễm, làm chậm quá trình lão hóa. Thường xuyên thêm trái cây này vào chế độ ăn uống hoặc sử dụng nước ép để mang lại lợi ích sức khỏe tốt nhất.

Thuộc tính kháng khuẩn

Nho cũng chứa các hợp chất có đặc tính kháng khuẩn, có khả năng làm giảm nguy cơ lây nhiễm virus và vi khuẩn khi sử dụng thường xuyên. Các hợp chất được gọi là flavanoids xuất hiện để làm giảm nguy cơ ung thư, trong khi đó một chất gọi là resveratrol có lợi cho não và hệ thần kinh. Chất resveratrol cũng có thể làm chậm quá trình lão hóa.

Cải thiện chức năng của các mạch máu

Các OPCs (hợp chất chống oxy hóa và lão hóa) trong chiết xuất hạt nho giúp cải thiện tình trạng và chức năng của các mạch máu. Các trường đại học của Trung tâm Y tế Maryland cho biết: nghiên cứu chất lượng cao đã cho thấy nó giúp điều trị suy tĩnh mạch mãn tính, một tình trạng mà các mạch máu không thể di chuyển máu đi khắp cơ thể một cách hiệu quả. Đồng thời nó cũng có thể giúp các rối loạn mạch máu như bệnh võng mạc tiểu đường và chứng dòn mao mạch.