Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Xanh

Hình đại diện Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Xanh
Hình đại diện Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Xanh

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Xanh là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp các sản phẩm công nghiệp như máy móc thiết bị vật tư , các sản phẩm nông nghiệp dùng cho các trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm từ Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan. Với phương châm Phục Vụ Tốt – Chất Lượng Tốt – Giá Cả hợp lý để làm hài lòng quý khách hàng.

Để thành công trong các hoạt động cung cấp sản phẩm, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Xanh chú trọng hàng đầu đến việc thiết lập các mối quan hệ chiến lược lâu dài và bền vững với các đối tác trong nước. Phối hợp cùng với các chuyên gia bên Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc sang Việt Nam, chúng tôi đã đến nhiều công ty và hướng dẫn, tư vấn họ dùng thử, nhận làm thử những lô hàng mẫu của khách hàng, thông tin đến khách hàng những tính năng ưu việt của sản phẩm. Do vậy, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ có trách nhiệm cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, sự tin cậy về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Chúng tôi cũng chia sẻ với quý khách hàng những khó khăn cũng như phiền muộn về quá trình nghiên cứu và đúc rút kinh nghiệm để đưa ra một quy trình xử lý bề mặt hoàn hảo nhất của mình, nhằm nâng cao tính hiệu quả cũng như chi phí sản xuất, vì vậy sự đáp ứng kịp thời về ý tưởng cũng như phương tiện là một điều rất cần thiết mà chúng tôi có thể làm được với quý khách hàng.

Sản phẩm của công ty : Linh phụ kiện phục vụ ngành công nghiệp và nông nghiệp.

Kìm cắt đuôi có công tắc màu đỏ (hàng Đài Loan)
Xi lanh 20ml
Máy mài nanh heo
Kìm bấm rìa tai chữ U

Máy cắt mỏ gà tự động
Máy là mỏ gà bán tự động
Súng bắn tinh cho gà
Lưỡi thay thế máy cắt mỏ gà tự động và bán tự động

? Kìm bấm thẻ tai Allflex
? Thẻ tai không số
? Thẻ tai in sẵn số
? Bút viết thẻ tai

Phương châm hoạt động của Công ty: Chất lượng là số 1 – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo gửi đến quý khách hàng một niềm tin trọn vẹn.

Trân trọng cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Xanh

Địa chỉ: Số 9, ngõ 81,Phường Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 6328 7858

Fax: 04 6328 7858

Email: info@lifetechvn.com