Công ty INTESO - cung cấp máy móc nông nghiệp

Hình đại diện Công ty INTESO - cung cấp máy móc nông nghiệp
Hình đại diện Công ty INTESO - cung cấp máy móc nông nghiệp

Hướng tới sự phát triển toàn cầu hóa, cũng như nhận thức sâu sắc về quy luật kinh tế, INTESO đặt nhiệm vụ hàng đầu là tìm được sản phẩm, giải pháp an toàn, hữu ích và tối ưu nhất với giá cả hợp lý đồng thời mong muốn được trở thành cầu nối đem các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới ứng dụng tại Việt Nam. Hiện nay, INTESO đã và đang có những bước tiến vững chắc và dần khẳng định được vị thế của mình trong các mối quan hệ hợp tác lâu dài đối với các đối tác và các khách hàng trong và ngoài nước.

Luôn luôn đón đầu công nghệ mới với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình, năng động với tính chuyên nghiệp cao, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, mong muốn của chúng tôi là được phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, đạt hiệu quả kinh tế cao. Hoạt động của chúng tôi bắt đầu từ việc tìm hiểu mô hình hoạt động và các nhu cầu hiện tại cũng như tương lai của khách hàng, trên cơ sở đó cung cấp cho khách hàng những thông tin tư vấn hiệu quả nhất, giúp khách hàng nắm bắt được những ứng dụng của sản phẩm, rút ngắn thời gian ra quyết định và nâng cao hiệu suất công việc.

Với một đội ngũ quản lý, kinh doanh và kỹ thuật có kinh nghiệm, năng động và tận tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng về các giải pháp và các hệ thống sản phẩm. Các sản phẩm công nghệ cao của chúng tôi cho phép các giải pháp và hệ thống chúng tôi xây dựng có độ tin cậy, hiệu quả và sự thiết thực cao cũng như linh hoạt trong thực tế. Mục tiêu hàng đầu của INTESO đem lại cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp hiệu quả, kinh tế, dựa trên công nghệ hiện đại cùng các dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của INTESO bao gồm các kỹ sư có trình độ cao, kinh nghiệm được các đối tác và các nhà sản xuất đào tạo có khả năng tư vấn, thiết kế, lắp đặt, triển khai công tác trước và sau bán hàng một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Được xây dựng và phát triển dựa trên sự uy tín và mối quan hệ rộng rãi, INTESO nhanh chóng xây dựng được mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn Quốc. Bên cạnh các đối tác quan trọng là các nhà cung cấp dịch vụ, INTESO luôn luôn chú trọng đến các khách hàng là những nguời dùng cuối, những đơn vị có nhu cầu sử dụng giải pháp và sản phẩm có hiệu quả cao với giá thành hợp lý nhất.

Các sản phẩm

Máy làm đất đa năng Trâu Vàng

Máy làm đất đá năng Trâu Vàng

Máy làm đất đá năng Trâu Vàng

1. Xới đất
2. Lên luống
3. Đánh cỏ
4. Làm đất cho Mía, cây thuốc lá, Chè, Lúa…
5. Phun thuốc trừ sâu, Phân bón lá.
6. Trỉa Ngô, rạch rãnh trỉa ngô và lạc. 
7. Bón phân hạt theo hàng
8. Chuyên dùng trong canh tác mía và cây thuốc lá!

Phân phối độc quyền sản phẩm phân bón Blago tại Việt Nam

+ Dùng cho cây ăn trái

+ Dùng cho cây chè

+ Dùng cho các cây công nghiệp

+ Dùng cho lúa -ngô-khoai-đậu

+ Dùng cho rau củ quả